Ask ko lang po kung ano po ginawa nyo para tumaas ang cm nyo. I'm 38weeks & 4days. no sign of labor.

Sign of labor na po ba yung maya't maya ang sakit ng bandang puson katugon ang sasapnan? Wala pa naman pong brown or red discharge. Sobrang sakit na po kase.

2 Các câu trả lời

Same tayo mi 38w &3d naman ako. hehe no sign of labor pa rin, Pero kanina twice kumirot puson ko. Nag lalakad din ako, Pineapple and pineapple juice din, Chuckie, Dates, Primrose 2x a day, Ngayon nag insert na ko 2tab. na IE kasi ako 37w & 4d close cervix pa.

7mo trước

nakakapangamba mii kapag di nataas ang cm

always lakad , kain ka pineapple saka sqautting lagi