Pahelp naman po anong mas okay mixbreastfeed o sa gabi lang padedein sa umaga kain kanin???

, nagstart po kase ako ng stop breastfeed sa baby ko netong lunes ng umaga kanin kanin maghapon sa umaga while sa gabi naman po is ganun den pinapakain ko nalang kahit biscuits para makalimutan nya ang pagdede saken dahil yun den advice saken ni mama at ng 2nd cousin ni papa pero sakin ng husband ko advice is padedein ko daw sa gabi para makatulog ng mahimbing iyak kase sya ng iyak sa gabi kaya ako nahihirapan den mag adjust anong gagawin ni ayaw nya dumede sa bote kahit tubig lang ang laman at kahit pa gatas like bearbrand fortified/jr, nestogen at alaska siguro sa nipple ng bote ayaw nya mas bet nya po yung straw lang sipsip lang sya ng sipsip kahit tubig laman pero nagwoworry po napo ako ngayun palang kase hind pa nagpopoop baby ko 3days nya napo bukas sa hind pagdede saken , Baka hingiin ko advice nyo ano mas bet gawin at effective based on your own experience bale 1yr at months napo sya ngayun dahil needed na talaga bumalik ako sa work dahil sa financial problem namin mag asawa tia.

1 Trả lời

1yr and 3mos pa lang baby mo kung nov2021 ka nanganak. Wag mong tipirin sa milk. kung gusto nya magdede okay lang. nililimit mo kasi yung choice at comfort ng anak mo pag ganyan... kung 2yrs old na sana anak mo go lang. mixed mo lang wag puro kanin kanin kanin tapos di mo na madededein.. pwede mong oadedeein kung breastmilk gamit using bottle naman. start mo na yun sa kanya

2y trước

nagtry palang po ako ng nutriboost gusto nya po ayaw nya kase talaga dumede sa bote kahit tubig lang laman