mi ilan oras ba ang pagitan ng pag inom neto?

nagspotting po ako kahapon then pinag tvs ultrasound at pinag laboratory po ako ihi at dugo. okay naman si baby sabe stress lang daw need po pahinga pero 2 pampakapit binigay saken isang oral na 3x a day at yun iniisert sa pempem pag gabe. mi ilang oras po ba pagitan dun sa oral? sabe lang kase umaga, tanghali at gabe. salamat po sa sasagot🫶🏻

mi ilan oras ba ang pagitan ng pag inom neto?
2 Các câu trả lời

pag wala sinabeng oras mi. ang ginagawa ko sa umaga pagtapos mag breakfast, pagtapos mag lunch at dinner. or kung ayaw mo ganun tuwing 8hrs para pantay. sabi okay lang ba kahit wala laman tyan pag nag take nyan?

1mo trước

salamat po

nagreseta rin sa akin ng ganyan. best kung confirm mo sa ob mo pero based sa reseta sakin, kasabay ng oras ng lagay mo ng suppository. make sure na nakakain ka bago mo inumin ung oral.