Ano pong oras pagitan ng pag inom ng ferrous sulfate 2x a day po kasi siya pinapainom saken. 300 mg

Ano pong oras pagitan ng pag inom ng ferrous sulfate 2x a day po kasi siya pinapainom saken. 300 mg yung dried ferrous na binigay saken sa center kaso pinalitan ko sya 65 mg yung united home fersulfate. Di ko po kasi gusto lasa nung sa center na binigay. Okay lang kaya yung united home kahit 65 mg lang sya? Komababa kasi dugo ko sa lab result kaya 2 beses po ako pinag ttake.

1 Trả lời

sa akin po once lng ako pinaiinom,gabi ako umiinom bago matulog,pde dn po pagkakain