Progeteron Soft gel

Sino po naka expirience Neto . Niresetahan ako ni Ob Bukod sa tinitake ko na Oral Pampakapit Meron din Ako Nyan .. Pinapasok sa Pempem ko 2x a day Pampakalma daw po ng matris sabe ni ob Dahil may nakita hilab Last ultrasound ko .. Simula nag lagay ako neto parang nabawasan kase yung pag galaw ni baby sa tummy ko .. Sa inyo po ano feel nyo Bukod sa may discharge tlga sya na white cream after mag lagay .. Gusto ko po kase sana na Stop Medyo Mahal din po kase sya 61.75 Din 2x a day pa .. Sabe lang ni ob mag salpak lang ako pag naninigas tyan ko pero Tinutuloy tuloy ko kahit wala hilab .. Any advise po?? #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

Progeteron Soft gel
6 Các câu trả lời

Ako nun laging nag spotting and 2x na admit dahil sa preterm labor, nag oopen kasi cervix ko na Wala pa sa tama ng buwan. Once lang ako nun maglagay every night then 3x a day na duvadilan. Wala nman akong weird na nararamdaman nun bukod Lang sa discharge na white, minsan brown

ako, twice a day na my pinapasok . Then first month 4 x na oral pampakalma. normal lang my creamy discharge dahil sa gamot na pinapasok. 14 weeks nako, pero still naglalagay padin then 3x a day na lang as per my OB. follow lang your OB mansh.

Niresetahan din ako nyan . nagamit ko 2 nights , since 1st night nakaramdam ako ng hilo nag tuloy tuloy hangganh sa tinarangkaso nako gang ngayon meron paren ako trangkaso at grabe ang ubo haha kaya di ko na sya tinuloy . 27weeks preggy.

Yong sakin mommy heragest ang brand, pinapasok din sa pempem pero 14 days lang tapos during bedtime lang sya as per my OB. Sundin nyo lang po ang OB nyo. Medyo masakit sa bulsa pero para naman po kay baby. ☺️

3y trước

as per may ob mamshie kapag na ninigas daw tyan ko . Mag lagay 2x a day . Pero 3 days nako nag lagay kahit wala ko naramdama na hilab hehe Pero Now inistop ko May naka rserbe lang ako . if manigas ulit .

heragest din po sakin as per may ob hanggang 8months un kasi may history ako ng miscarriage ..

Follow nyo po yung instruction ng OB nyo.