Video

Nagsend ako ng video na nagmamasturbate ako sa Mister ko na nasa ibang bansa kase antagal na nyang nasa u.s at miss ko na sex life namin mag asawa at andami ko ng fantasies sa utak ko about having sex sa asawa ko , pinapanuod ko pa nga nga sex videos namin bago sya umalis eh kaso kulnag so I masturbated recorded it and sent it to him . I waited for so many hours kung nao response nya and then he just said to me na ”jwup. delete mo yan maraming hacker mahira na ." nothing else . and ang awkward kase wala syang reactions about don sa videos ko and then I asked " wlaa kabng sasabihin ? " he answered ,” wala. delete mo na yan" do you think hindi na ako attractive sa pangin nya nanganak kase ko last February tapos nasa u.s na sya that time hindi nya nakita baby namin na pinanganak so I was wondering if hindi na ako kaaya aya sa paningin ng mister ko . tingin nyo the way he responded means hindi na sya natuturn on saken ?

19 Các câu trả lời

Parang concern lng sya na bka mahacked account nyo kumalat pa videos mo.

try mo po sa sextoys muna or vibrator ksi minsan yun po gamit ko.

Mas okay yang ganyan sis concern lang asawa mo sayo at may respeto

gaano kpo kdalas magmasturbate ?

Nag aalala lang po siya

Concern hubby lang sya

try mo po sa iba ....

Maybe

Concern lang naman po, totoo naman po kasi na ngayon marami na ang mga hackers