Attention!!! Please Help Me

Nagpunta po ako ng Hospital kanina kasi may dugo na lumabas saken tas pag IE ng doctor pina uwi lang ako kasi close pa raw ung cervix ko. 42 weeks prenant na ako. Anu po ba kelangan ko gawin? Please advice me! #1stimemom

13 Các câu trả lời

Hello mommy, ano sabi ni OB po? ung 42weeks nyo sa ultrasound ba yan or sa LMP? pki check nyo po waterbag nyo bka ngleak na po. uhm, punta ka po sa OB nyo kasi xa lang po tlga nkakaalam ng situation nyo. Actually safe nmn up to 42weeks pg FTM mommy. Godbless po.

alam po ba ng doctor na ng IE sainyo na 42 wks na kayo? kase po overdue na kayo. usually po kapag ganyan CS na kase delikado po kay baby, baka po ngpoop na siya sa loob at makain niya.

Need nyo na po makipag coordinate sa OB mo mommy dahil maximum of 42 weeks lang talaga. Malaki po ang tendency na magka fetal distress na sa loob, maka poop si baby at makaen nya yun.

Dpat mas nkkipg usap kn s OB xe 42 weeks kn pra malaman mo ano n ggwen qng isched kn ng CS.. Mhrap pg nka poop n ang baby s loob ng tummy mo.. Mg update kn s OB mo asap

Your OB should've suggested CS, baka mag still birth ang baby since 42 weeks na. Kung hindi sinuggest ng OB mo, then you should consult another OB asap.

hanggang 41 weeks lang po dapat sa normal, pag 42 weeks CS na po dapat sabi nung doctor na kausap ko. dapat alam nila yun kasi over due ka na po

yung Ob nyo po dapat mag advice na sa inyo. over due na po kasi if 42 weeks na kayo. baka makapupu na si baby pag ganyan katagal po.

nko.overdue na nrin kaho ,inform nyo rin si ob na gnon nangyre tska dpt binibgyan ka na pampabukas ng cervix lke mine .

naku overdue kn mommy .. Cs n yn bka mg poops n ung baby s loob delikado po yn .. ask mo ob nyo po

Baka maubusan water si baby sa loob ng tummy mo Momsh.. Most OB will recommend CS na..