May nalabas sa tainga ni baby

Nagpunta na po kami sa unang pedia.. ang sabi po ay sipon... Nagbigay po sya ng gamot kaso di rin po nawala. Nagpunta naman po kami sa pangalawang pedia .. ang sabi naman po ay gawa ng lungad na di napapansin na napupunta daw sa tainga.. nagbigay din ng gamot kaso din rin po nawala.. Nasa picture po kung ano yung nalabas.. Ask ko lang po ka-Mommies kung may same case po ang baby ko.. THANK YOU PO 🥺🥺

May nalabas sa tainga ni baby
2 Các câu trả lời

can be both momsh. . nkaka cause po tlga ng ear infection Ang malalang sipon at gatas n npunta sa Tenga. try mo po sa mga pedia sa NCH or PCMC. Kung my budget sa st. Luke's

4y trước

thank you po ❤

clean WD baby oil dahan dahan sa cotton buds try nyo