Walang Na Detect Na Heartbeat

Nagpunta ako sa OB knina para mag pa trans V. Para malaman ko kung bakit may brownish discharge ako. Ayun sabi nya 5weeks palang ung nakikita nyang baby sa loob, pero walang heartbeat ung fetus. Sabi nya possible malaglag talaga ung baby ko. Lalo kapag dinugo ako ng tuloy tuloy, pero pwede nman daw bigyan ng chance kung babalik ako after 1month if magka-heartbeat. IS IT POSSIBLE PO BA NA TOO EARLY TO DETECT LANG NA WALA PANG HEARTBEAT ANG BABY? PASAGOT PLS. MEDYO NAPAPARANOID NA PO KASE TALAGA AKO ???

2 Các câu trả lời

Mommy relax ka muna. Sabi ng ob ko usually sa ika 9 weeks naririnig ang hearbeat. 😉

5y trước

Kaya rest at inom ng gamot mommy