Walang Na Detect Na Heartbeat

Nagpunta ako sa OB knina para mag pa trans V. Para malaman ko kung bakit may brownish discharge ako. Ayun sabi nya 5weeks palang ung nakikita nyang baby sa loob, pero walang heartbeat ung fetus. Sabi nya possible malaglag talaga ung baby ko. Lalo kapag dinugo ako ng tuloy tuloy, pero pwede nman daw bigyan ng chance kung babalik ako after 1month if magka-heartbeat. IS IT POSSIBLE PO BA NA TOO EARLY TO DETECT LANG NA WALA PANG HEARTBEAT ANG BABY? PASAGOT PLS. MEDYO NAPAPARANOID NA PO KASE TALAGA AKO ???

2 Các câu trả lời

Hi. Share ko lang po ngyari sakin last year. Qst check up ko, binilang ko start ng hndi ako dinatnan nasa 6weeks na dpat, pero nung natransv ako, base sa sukat 4weeks palang at wala pang heartbeat, then niresetahan po ako ng vitamins and folic.. after 3weeks pinablik ulit ako.. then base ulit sa sukat 5weeks palang daw po at wala paring heartbeat, pinablik pa ulit ako,dpat daw magkaheartbeat na binago ung vitamins ko.. after 2weeks pagbalik ko, lumiit pa sya,.hndi sya lumaki..base sa sukat 4 weeks and 5days nalang.. ayon nagsuggest ob ko na magpaSecond opinion.kc daw hindi parin nagkakaheartbeat.. and ending naraspa po ako.. blighted ovum po. Bugok kung tawagin

Mommy relax ka muna. Sabi ng ob ko usually sa ika 9 weeks naririnig ang hearbeat. 😉

5y trước

Kaya rest at inom ng gamot mommy