Uso pa ba ang PROPOSAL?

Nagpropose ba sa inyo ang asawa/partner nyo or mutual decision nyo na ang magpakasal? Katuwaan lang, share your experience and stories momshies. ♥️

Uso pa ba ang PROPOSAL?
54 Các câu trả lời

nanligaw sa txt,sinagot ko siya,umakyat Ng ligaw sa bahay,nagaway pa kmi mga ilang araw,Sabi ko ay ayoko na..mga ksama ko sa bahay di ko Alam may Plano sila pinagbati muna kmi mga ilang araw,namanhikan sila kinabukasan ayun..nplano tuloy kasal..🙂

nagpropose , akala ko nga nakakita Lang nang ring sa park eh, Kasi Wala namang sinabi, diritso bigay sa ring. natigilan ako tas narealize ko nag propose pala 😂😂 balak ko sana tanungin San Niya Makita Yung ring eh 😂😂😂

Nagpropose din sya sa akin pero walang singsing at walang pagluhod. pero mga binitawang salita lamang ang pinanghawakan ko bago kami bumili ng singsing. subalit wala pang isang buwan na wala na nya yung singsing.

nag inuman muna kme. naka ilang bote kme ng hard. saka sya nag tanong. kala sya lasing na ako. sabay nag ask sya will you marry me. nasagot ko ewan ko 😂. nakakainis kse pangit ng settings d nakakakilig 🤣

basta pag uwi ko ng province ikakasal na pala kami sinabi nlang sakin ng parents nya eh di sabi ko oo kasi ng dati sinasabi nya sakin mag pa kasal kami dinadaan kolang lagi sa biru kaya siguro binigla nya ko😅😅

Pangarap ko din na may mag propose saakin. Kaso parang di na mangyayari yun kasi may anak na kami at kasal na kami sa civil. May balak pa din kami sa simbahan pero parang wala ng proposal na magaganap😔😔

Yung hubby ko private proposal ang ginawa dinala ako sa jewelry shop. Ako pinapili sa gusto ko ring . Tas imbes bonga na kasal civil lng kc dahil sa covid. At para kunti lng ang gastos. 😄

yes sa araw ng birthday ko after dinner .my pa flower with moneycake din yong ring NSA last kasunod ng money nong hinihila KO Yong money at patapos na nagulat ako sabay luhod..

Yung proposal nya is parang more on promises ☺ It just happened. Sabi lang nya gsto nya akong makasama habang buhay . After ilang yrs tsaka lang kmi ikinasal

im here just to read comments. hahaha charot. uso pa naman sis. iba kasi indecent proposal ginagawa lalo na walang ka-amor2 yong mga hubby sa mga sweet words hahaha.