Uso pa ba ang PROPOSAL?

Nagpropose ba sa inyo ang asawa/partner nyo or mutual decision nyo na ang magpakasal? Katuwaan lang, share your experience and stories momshies. ♥️

Uso pa ba ang PROPOSAL?
54 Các câu trả lời

Ka kilig magbasa ng comments. Nangingiti na lang ako. 😁 Takot kasi ako magpakasal. Though nagpaparinig minsan lip ko. Ewan ko lang kung seryoso un haha

Di ko din naexperience nagdecide kasi kami pareho magpakasal para sa baby nmin ...and syempre para samin..pero sana naranasan ko din 😁😁😁

Hindi ko pa sinasagot as boyfriend, nagpropose na sakin agad yung husband ko ngayon, tapos naging covid wedding pa 😅 ❤️❤️❤️

Nag propose .. same day ng anniversary namen as mag jowa 😅 after ng buffet haha dahil alam nyang food is life ako 😂

Nag propose po asawa ko sakin last November 9,2019 then ikinasal din agad ng July 7,2020 and now im 4months pregnant❤

uso pa sis. depende n lng sa pipiliin mo n lalaki Kung uso pa b proposal or kasal sa kanya. madalas live in lng tlga

hindi ko naexperience yan hahahaha nagsabi lang ng bigla yung asawa ko na magpakasal na kami. 😅😅😅

nagpropose din hubby ko at wala din singsing pa 🤣 pero napag usapan naman at yun na at nagka singsing haha

uso naman 😅 pero smen ng asawa ko dalawa lng kme nung nagpropose sya hahahaha 🤣🤣🤣🤣

nanligaw sa txt, naging kami sa txt, nag propose sa txt sinagot ko sa txt hahaha ,kaya yes sa txt nga lang🤣