inverted nipple

Mga sis sino s inyo inverted nipple?pano ginawa nyo?nkapagpadede b kau?share nyo nmn stories nyo...

1 Trả lời

Meeeee. Grabe hirap ko nung una iyak kmeng dalawa ng anak ko kasi hirap sya makadede e . Ginawa ko pump minsan hinihila ko nipple ko sabi nila ipadede kay mr. Nagawa ko din. Pinsan iniipit ko ung bandang areola para magka nipple tas ska ko ipapadede kay baby. Ayun sa awa napadede ko din. Tyagaa lang ng triple at pasensya 😘😘