Please po kung meron pong naka experience nito pakisagot po..

Nagpositive po kc pt ko. Then dinugo naman po ako. Pero sa ultrasound wala naman nakitang baby. It just because its too early to confirm.

Please po kung meron pong naka experience nito pakisagot po..
1 Trả lời

Niraspa ka sis? Kasi kahit after raspa hinde pa din mawawala HCG hormone mo sa katawan agad. Mga up to 9 weeks pa yan bago totally mawala kaya mag positive ka pa din sa PT.

2y trước

yes sis niraspa ako..