Ultrasound

Nagpaultrasound ako ngayon 6 weeks and 3 days kaso wala pang nakita kahit tuldok at walang heartbeat. :( May mga ganito din po bang naexperience kayo? pinababalik ako after 1 week

28 Các câu trả lời

Same po tayo sis. Nagpatvs ako kanina. Wala din nakita :( pinababalik ako 1 or 2 weeks. Tiwala lang baka shy type si baby.

4weeks sakin kita na siya sa ultrasound ko siguro balik na lang po kayo mga ilang weeks pa. Makikita niyo na po yan :)

6 weeks din ako nun .. wala ding nakita ... Pinapabalik ako ng next week pero bumalik ako ng 8 weeks .. ayun meron na

aq mamsh 7weeks 2days sac p lng after a month ayun fetus n c bby gumagalaw at kita n heartbeat,, have faith in god,,

Ako momshie kakaultrasound lang ngayon 6 weeks and 1 day preggy may fetus na nakita kaso wala pang heartbeat

Relax lng po mami, healthy diet and extra careful lng. Minsan po kasi sobrang early p kaya wala pa nakikta

ako 6weeks and 4 days kita na si baby. sis may mga ganyan talaga pray ka lang makikita din si baby

Sa akin 5weeks my tuldok n sa ultraaound tapos 7 weeks my heartbeat via transv

Malay mo mgka miracle next week mgkaroon na, be positive lang momshie.

Normal lang yan try mo magpa ultrasound kapag 1month na.