For preggy po nagpatranv ako 6 weeks and 4 days napo

nagpatranv ako 6 weeks and 4 days napo ako pero wala pang nakita sac lang 1.88 cm pero baby at hb wala pa pero pinababalik ako after 2weeks

4 Các câu trả lời

Wait ka lang po after 2 weeks. Doble ingat din po. Magkakaiba naman po ang buntis. Minsan sa ganyang early week, meron na, minsan naman wala pa. 😊 Gaya po sa akin, 6weeks and 1 day, nagulat ang OB Sono na may hb na. Kala nya daw ay sac lang ang makikita nya. Mahina pa kaya pinaulit after a week. 🥰 Naging normal na ang hb nya. 11 weeks na po ngayon at patuloy na kumakapit. 🥰🥰🥰

Sakin meron na nkita embryonic size maliit pa talaga at nagsisimula na ng heart beat pero mahina pa kc maliit pa lng.

kapag po 6 weeks, dapat may laman na po yung sac at may hearbeat na rin

6 weeks sa tvs or lmp?