Baby boy ultrasound?

nagpaultrasound ako last july 26/ 20 weeks and 4 days. Baby boy ang result ask ko lang mommies sure na kaya yun? nag doubts kasi ako dami nagkwento sakin na nagkakamali ang ultrssound tas ung itsura ko pa di nagbago. Any idea? Tia☺️

Baby boy ultrasound?
6 Các câu trả lời

Ganyan din sa baby boy ko sa ultrasound is baby boy wala din nabago sa hitsura ko I guest baby boy tlga xa. nung nag buntis ako sa pangalawa ko grabe hagard ko as in tinigyawat din ako😅🤦 pero sulit nman po ang ganda ng baby girl ko❤️

2y trước

ako po subrang laki pinagbago ng itsura ko . Nangitim ako at na dry ang buhok . Pero bahay lang po ako madalas tapos hatid sundo lang sa 2 boys kung nag aaral . Itong pang 3rd ko boy den po sa ultrasound 8mos preggy po .

nag paultrasound din ako 26 weeks baby boy hindi naniniwala na lalake baby ko kasi wala daw po sa itsura ko wala po kasi naghula n lalake baby ko

yes same ☺️ 2 baby ko baby boy again.. and wala dn nagbago sakin.. never dn nangitim leeg ko.. tyan q lng po nagbabago ..lumalaki 😄

same lang po tayo baby boy din po akin nag haggard lang itsura ko hehe pero kita din sa ultrasound yung gender nya

Up

Congrats though

5y trước

Thank you.😊