Confused

Nagpaultrasound ako kanina and ang nakalagay is 21 weeks. Pero ang computation ko is 18 weeks, based from my lmp po. Baka pwede niyo po akong maliwanagan regarding this issue. Thank you!

1 Trả lời

Nakabased po kasi un ultrasound sa laki ni baby. Napabasa niyo na po ba sa ob niyo po? baka un laki ng baby niyo po is pang 21 weeks na un laki.

5y trước

Yes po. Sakin po laging late ng isang week. Nun nagpaultrasound po ako 30 weeks na ako based sa LMP ko pero lumalabas sa ultz na 29 weeks lang si baby. Yun laki niya kasi pang 29 weeks palang. Sure naman po ako sa lmp ko kasi nakarecord sa calendar ko lagi.