18weeks and 1 day

Nagpaultrasound po ako last feb 17 15weeks lang po ako dun. Tapos po ang bilang ko ay 18weeks na last mens ko kasi october 24 2020 ano po ba dapat susundin? Kung 18 weeks na po dapat po nararamdaman na si baby kaso wala pa po akong nararamdaman na sumipa sya.. Tama po kaya yung sa ultrasound. At ilang weeks po kaya bago makita yung gender nya.. Salamat😊

18weeks and 1 day
1 Trả lời

sundin mo yung weeks na nakabase sa ultrasound mo mas accurate yon, for gender naman 24weeks pataas to make sure