1st time mom

Nagpatransv po ako last jan 22 . Sa result po is my cystic mass na nakita . Ano po ba yun ? Nothing to worry po ba . Kase wala naman inexplain yung obi na nagbasa nun . Now ko lang po inisip kung ano po ba yun . Thanks po sa sasagot

2 Các câu trả lời

Ask niyo po ulit si ob niyo. Baka nakalimutan lang nya iexplain,, dpende po kasi kung ano yung cyst na yan. Better paexplain kay ob

cyst po... bukol...

5y trước

depende po kasi yan sa cyst, may mga delikado at hindi, kaya kailangan niyo po ng regular check up para dyan, kasi maaaring lumaki po yan pagkapanganak mo.