WRONG EDD sa TransV?

NagpaTRANSV po ako 3 weeks ago so nung time na yun lumabas na 8 weeks and 2 days preggy ako kaso bakit kaya yung EDD na nakalagay is June 17, 2020 dba parang ang aga naman ata nun. May nagkakamali ba ng type sa TransV? Parang gusto ko tuloy magpa-TransV ulit. Ngayon 11 weeks na ko based sa transV ko 3 weeks ago. Super selan ko ngayon kahit ano kainin ko sinusuka ko lang saka pagdating ng hapon hanggang gabi lagi masama pakiramdam ko saka everyday sinisikmura. Any tips po mga mommies para malessen yung nausea and vomitting. Salamat po ng marami!

5 Các câu trả lời

Yes po, my nagkkmali ng type hnd lng s tranzV kht s mismong utz.. Much better n tama ang nklgay s transV kc yan ang mas accurate kung klan k tlga manganganak.. Pwd mong ibalik yan dun s pinagpgawan m ng transV for clarification.. Ung next n utz m kc nkabase n un s bigat n baby, pag mdyo mlkas k kmain mas mppaaga ang bilang ng edd m.. If underwt k nmn, mdadagdgan ng arw ang edd m..

4y trước

Salamat sis

Sa akin din feeling ko namali yung pagtype ng lmp ko.. kasi sure ako ng dec 5 lmp ko kasu binagu nila nilagay nila nov 11. . Kala ko kasi edd at kun ilang weeks lng mababago base sa size ni baby pero pati lmp at date ng pagpa transv ko iba ibang date nakalagay...hindi pa kasi nababasa ng ob ko next saturday pa next check up ko..

Estimate lang po kasi ang TransV based sa size and development ni baby na pwede mag bago bago. Better if alam nyo 1st day ng Last menstruation period nyo para mas accurate ang basis ng gestation. Sa pag susuka naman, small meals lang. Wag ka pakabusog masyado. Drink lots of water pati

Ganun po ba. Sa LMP po kasi 13 weeks na ko dapat today. Antay ko na lang siguro request nf UTZ mas accurate ata ang UTZ. Anyway, salamat po sa pagsagot.

4y trước

Thank you po

Siguro wait ko na lang nga ultrasound. Sa TransV kasi masyadong maaga ung EDD ko JUNE nakalagay eh 8 weeks and 2 days pa lang tummy ko nung nagpaTransV ako