Sss maternity

Nagpasa po ako sa company ng mat1 ko tas inopen ko po sss ko ganito po ba nalabas pag nafile na nila mat1 ko?

Sss maternity
20 Các câu trả lời

Saakin po gang ngayon wala pa rin ganyan nalabas. Ang sabi niya nung una napasa na yapos pag punta ko sa sss wala pang notif. Then sinabi ko sakanila yun tapos ang dami nila nirason baka daw nakasama yung docs sa mga nag failed na mag send ganun. Tapos kinulit ko lang sila ng kinulit tas may sinend siya sakin ss na nanotif na daw nila sa sss at wait ko na lang daw po. Ito yung pic na sinend nila sakin

Yes, nasubmit n ni employer yan pag ganyan. Taz usually si employer muna magaabono ng SSS benefits mo then rereimburse ni SSS sa kanila. Kaya wag mo kalimutan ung mat2 form at certificate of live birth. May mga kilala kasi ako na kinalimitan un taz kinaltas ung mat benefits nila sa backpay.

Notification lang naman po kasi ang mat1. Ang pagkakaintindi ko abiso lang naman yan sa kanila na buntis ka. Yung approval eme sa mat2 pa po yun pag magke-claim ka na ng benefits. Dun magsusubmit ka ng requirements na hinihingi nila. Ganyan din yung mat1 ko. Manganganak palang ako this June.

2y trước

original copy of live birth ni baby po..

Pag sa company depende kung kailan nila inrerelease. Pero usually 2 weeks bago due date mo irerelease ni company. Usually half nang maternity benefits and the other half pag napasa mo na ung mat2 mo. Pero depende parin sa company nyo, try mo tumawag sa hr kasi aabonohan nila yan muna.

same as mine momsh ganyan lang din waiting nga ako ng email for approval eh pero tingin ko upon submission pa sya ng mat2 maapprove?

2y trước

same. di na daw nag aabono employer namin sa matben kaya hihintayin pa talaga na manganak bago maibigay yung benefits. Hays! Inaasahan ko pa naman para sana makatulong sa panganganak ko.

pwede rin po kaya ko maka kuha sss maternity sariling hulog po ako sa sss tapos medyo matagal ng hindi nahulugan

Ganyan din po saken, ganon po kaya katagal bago maapprove? February pa po ako nagfile ng saken.

employed po ba kau? pag employed po baka hindi na na enroll ni emploer nyo po yung mat leave

Ganyan rin po saakin. Gaano po kaya katagal bago ma approved ni SSS? Thank you po

yes. ibig sabihin. nasubmit na sa SSS. for review na sya and antayin nalang ma approve

2y trước

Iba pa po un. Ung approval po is after mo masend ung requirements for Mat2