Meron ba dito na late ng two weeks sa ultrasound yung baby? Maliit daw ako magbuntis sabi ni ob.

Medyo worried lang po hehe, di na kasi ako nagpa CAS di naman nirerequired ni OB. Sabi naman niya healthy naman daw si baby saka magalaw naman siya..

1 Trả lời

Basta magalaw baby, ok. Sakin naman nung malapit na due date ko, nun nag-alala si doc kasi maliit din ako nagbuntis. Pero starting nung 38 weeks nako, halos everywhere nagpapabiophisical scoring ako para mamonitor growth ni baby.