Norma lang poba sa 7months pregnat ang spotting?May spotting po kac ako simula po last saturday until now po:(

Nagpapantyliner nalang po ako..

9 Các câu trả lời

Pacheckup po kayo. Ako po 6 weeks nagbleed yun pla may subchorionic hemorrhage. Everyday may spotting. Tapos yun pala meron pang polyp na nakita kaya may pagdudugo pa din until now na 10 weeks na ko preggy.

5y trước

Yes sis pero since last dec nagfile ako ng one month leave then ngayun pinagfile ako ng indefinite leave na until delivery. Bed cr bed cr ganun lang ako pero ayun nga nagworry ako nagspot ako last monday pero parang tuldok tuldok lang

Nagpunta po dapat kayo kaagad sa OB nyo... Hindi po dapat hinahayaan yan.

Same tayo mumsh 5 months preg. Pero nag spotting 😢

Not normal, go to your OB na po

No po mgpacheck ka po mami..

It's not normal mamsh

Not normal sis

Go to your ob.

nope