Hair treatment while pregnant

Nagpakeracollagen po ako, di po ako aware na buntis ako. Nag PT naman ako a day before pa hair treatment, negative naman. Kaso 1 week later nag PT ulit ako dahil 2 days delay nako. Nag positive. May chance ba maapektuhan baby ko? Yung keracollagen di po tulad ng regular rebond na matapang na hair straightening treatment. Light treatment lang naman po ung keracollagen, pero nakakaworry pa rin 🥺 #

1 Trả lời

Better kung pacheck up po kayo after 2-3 weeks. For now, eat healthy foods po and avoid stress