MGA MOMSH HELP

NAGPACHECKUP AKO TODAY TAPOS NAGCHECK YUNG BP KO MATAAS DAW AT NATRACE DIN SA IHI KO NA MAY SUGAR AKO :(( E LAST MONTH KATAPOSAN LANG DIN KASE NAGPACHECKUP AKO NAGFOLLOWUP CHECKUP LANG AKO SA IBANG HOSPITAL KASE ANG PURPOSE KO LANG IS MAGPANTI TETANUS KASO NEED PALA ICHECK MUNA LAHAT BAGO KA TURUKAN AYON NA NGA NAGKARON NGA AKO BIGLA NG HIGH BLOOD PRESSURE AT SUGAR E SA 7MONTHS KONG PAGPAPACHECKUP NEVER TUMAAS BP KO WALA AKO SUGAR KAHIT MAY UTI AKO NEED KO PO BA MAGPASECOND OPINION? KASO KINUHA NG HOSPITAL YUNG MGA RECORD KO NG MGA LAB KASE BABALIK PA DAW AKO KAYA DIKO ALAM PANO KO IBABALIK DON SA DATI KONG PINAGCHECHECKUPAN NA HOSPITAL :(

My ganun toga mi na kailan 28weeks na saka lalabas un hi blood at sugar,maige na nacheck nila agad para magamot ka bago ka manganak.

dpt po xerox lang bngay mo s hospital. pwd k nmn magrequest ng copy kung saang clinic/hospital k nagpa laboratory