UTI Antibiotics

Nagpacheck up ako sa Ob ko. Private yun pero naiirita ako kasi di man lang ako naasikaso ng maayos. Naabutan ng lunch break kaya ibang tao yung nagreseta sakin ng mga gamot. Itatanong ko sana kung safe ito sa buntis ng 4months. Nakakapraning kasi from my research sa internet iba.#1stimemom #pregnancy #pleasehelp

UTI Antibiotics
9 Các câu trả lời

Cefuruxime din ang nireseta sa akin, ibang brand nga lang. 21 weeks preggy here. Safe naman daw sabe ni ob

same meds prescribed sakin nun 1st trimester na nag ka UTI ako..if your OB prescribed it..its safe 😊

pag doktor na nagreseta safe yan. di naman nila ilalagay sa alanganin sarili nila

Safe po yan. Ako po ngayon 32weeks na. pinagtake ulit kase bumalik UTI 😢

pag ang doctor po ang nagresita safe po siyang gamitin.

Yes, safe naman po sya kung nireseta sainyo.

If binigay po ni OB safe naman po....

Ganyan resita sakin nung nanganak ako

Yes po, safe prescribed by your dr