bigger

Nagpacheck up ako last Monday... And I'm on my 26 weeks ..Sabi ob ko mas bigger daw c baby ..size nya daw pang 28 weeks.. anu kaya pwede gawin para di XA maxado lumaki? Di ko maiwasan kumain ng sweets...

2 Các câu trả lời

Hi momshie, share ko rin po experience ko dito.. Gestational diabetes po ako.. I feel u momshie masarap talaga kumain ng sweets na yun din pinag lilihi ko talag sa baby ko.. N pinagbabawal sa akin ng OB ko.. Pero tiis2 la g momshie para maka normal delivery ka.. Iwas2 lNg talaga sa sweets muna.. Okay lng yN kc worth it naman ang sacrifices pag nakita na c baby

Onting diet lang sis. Iwas sa sweets and rice.