At my 28 weeks

Mga moms so i'm on my 28 weeks at walang naniniwalang preggy ako sa 7months ko kasi mukha lng bilbil ung tyan ko. Di pati ako naggain weight kahit dalawa na kami i'm still 45kgs pero nung nagpacheck up ako normal lng daw weight ni baby girl ko. Normal lng po ba sa first baby na maliit ang tyan?

1 Trả lời

Yes sis normal yan lalo na sa mga first time mom,Ang mahalaga right now is normal nman weight ng baby mo kaya wala ka dpat ipag-alala.😊

4y trước

Siguro pati mommy gawa ng baby girl ano? Kasi lahat ng mga tita ko mas malaki nagbuntis sa first baby nila kasi lahat lalaki