Precontraction

Nagpacheck up ako kanina dahil kahapon pa ko constipated and super sakit at naninigas tiyan ko pero nawawala ung tigas pag nakahiga ako. Precontraction pala sabe ni ob. Total bed rest ako ngayon and binigyan ng pampakapit. Dapat daw umabot si baby atleast 36 wks, 30wks palang ako ngayon. Super nahihirapan na ko ngayon palang. Masakit sa tiyan and di ko na mahakbang yung kaliwa kong hita ng maayos. Iniisip ko kung ngayon palang e nahihirapan na ko, pano pa kaya pag naglabor na. 10 lbs din dumagdag sa timbang ko ngayon. Dapat daw nxt check up 2lbs lang... Kaya need magpalakas and sumunod sa mga bilin ni ob. Fighting! ?☺️

1 Trả lời

Oo nga bed rest ka muna baka kasi magtuloy tuloy ung pag contract ng tyan mo at mauwi sa labor napaka aga pa. Pahinga ka lang at wag ma stress

5y trước

Di ko maiwasan mastress dahil sa sakit. Sabe naman ng ate ko bantay bantayan ko daw dahil sign daw yun na manganganak na... ayoko pa manganak dahil napakaaga pa... Btw, normal si baby sabe ni ob. Rest lang daw tlga ako...