Pregnancy

Share ko lang mga mamsh. Nagpacheck up ako 6 months preggy ako. My ob found out that im having a precontraction and maliit daw po baby ko for 6 months. so kinabahan ako. Nagpaultrsound ulit ako and she checked my v. Good thing, everything’s normal ... maliit si baby pero normal lahat sa kanya ♥️☺️ niresetahan lang ako para sa contraction ☺️

1 Trả lời

Good to hear that mommy. Basta take your pre-natal vitamins everyday para mas lalong healthy si baby😊

5y trước

Thankyou. Tho nagalala ako. Hehe di naman ako nagmimintis sa vitamins :)