ask lang po

nagpa ultrasound po ako mga 5 months ang nakalagay po cephalic may chance pa po ba na magiiba ng position si baby? medyo hndi ko po maintindihan eh first time mom po tia (7 months na po ako)

2 Các câu trả lời

Cephalic nothing to wori nasa tamang posisyon xa ang ipgdasal mo wag n xang umikot o kong umikot man balik ulit xa s ganiang puwesto...(head to feet )_cephalic! And best kausapin mo plagi sis and put music s tummy mo down to ur pusod pra mkikinig xa:)

iikot pa po yan