ultrasound at 20 weeks

nagpa ultrasound ako nung 20 weeks and 5 days ako. then girl daw. di ko lang makita dyan paano naging girl? hehehe. Help

ultrasound at 20 weeks
8 Các câu trả lời

pag boy po 2 bilog at may lawit... Ang girl di ko alam Wala pa kong girl 3 boys na ko, pero may goodness ayaw akong bigyan Ng girl... 😭 help nmn 😅

dapat pinaturo mo sa sino kung saan. sa akin nun 18 weeks palang nakita na na baby girl kasi may hiwa. 😁

kapag boy kasi mas madali makita, may lawit po kahit inipit between legs, makikita parin itlog :)

sakin po 7 months nakita agad na baby girl,kaso parang hamburger talaga may hiwa².😊

pg my nkta kang prang ham burger, girl pg prang airplane lalaki

sana next appointment ko malaman ko din gender ng bibi ko 🌈

what do you think? girl or boy?

sakin po kitang kita tambok dw hehehe

3y trước

parang mukha😁😅