girl or boy???

Hellow mga momshies? share ko lang sana 25 weeks na yung tyan ko nung nagpa ultra sound ako pero hindi pa daw sure kung girl o boy kase daw baka magiba pero hiwa naman daw??? Naguguluhan ako???dahil sa iba naman 19weeks lang alam na nila yung gender Nadidis appointed ako magpa ultrasound na??? Kase dalawa na ang lalaki ko gusto ko ng girl sana in gods will Nagdedepress na nga ako ei Any advice nga po salmat??

2 Các câu trả lời

29weeks po mommy pa untrasound ulit kayu sure na yun makikita c baby...sakin po 23weeks nagpagender po ako 80% daw po girl kc may hiwa pero hnd padaw sure..25weeks nagpa CAS po ako babae daw po...tapos 31weeks pa ultrasound ulit babae parin...

Pa-check ka ulot pagka-28-36 weeks ni baby. (Possible na) accurate na 'yun.