Worried

Nagpa trans v po ako and check up, sabi ng ob ko wala pa daw yung baby ko pero yung bahay bata is nandun na, may naka experience na po ba ng ganito??

18 Các câu trả lời

2months meron n yan..ako kc nag intay muna ng 2 months bago magpacheck up s ob meron n syang heartbeat nun

4y trước

Thank you so much po😊

Baka masyado pa pong maaga try nyo po bumalik kapag 8weeks na kayo dun kase usually nakikita ang heartbeat

4y trước

Thank you po...

Early pregnancy, 8weeks makikita na yan, same case saken 7months preggy here ☺️

Ganyan din po sakin blighted ovum ang tawag. Naka 3 utz ako every 2 weeks wala po talaga

4y trước

Tama po. Nawala po yung baby ko na yun

Ganyan ako sis 5 weeks, pag balik ko ng 8-9 weeks ayun meron ng fetus.

4y trước

Hehe thank you po akala ko ako lang po nakaranas ng ganito..

Sis ilang wks napo kau base sa huling transV nyo po?

4y trước

Yung last trans V ko po is nung 8 weeks ako. Ngayon po mag 19 weeks na ko😊

6weeks po saken nung nagpa UTz ako may heartbeat na

4y trước

Wow😍 Congrats po😊

7 weeks pwede ng makita si baby

4y trước

Thank you po😊