Normal Po Bang Hindi Pa Makita Ang Bata Sa Trans V

Good evening. Nag pa trans V na po ako kanina. 11weeks and 2days ang baby ko pero hindi parin makita. Sabi ng OB dapat daw malaki na yung baby ko. Ako lang po ba yung ganon ang experience? :(

Normal Po Bang Hindi Pa Makita Ang Bata Sa Trans V
41 Các câu trả lời

di nako ni transV ng ganyan weeks ako kase malaki na.Pelvic ultrasound na ginawa sakin 12weeks naman yung una ultrasound ko kita na si baby may paa kamay as in buo na

Try mo po mag pa 2nd opinion,ob sonologist or perinatologist po talaga,then once na wala padin po makita meaning po blighted ovum or yung hindi po nabuo,

Mommy anaembryonic pregnancy po. 11weeks n kayo pero wala parin, ganyan po yung ngyari sa first pregnancy ko. Raspa na po pag 12week wala parin.

4y trước

Pray lang po na everything is okey

anu pong sabi ng ob? dapat kita na yan. sorry to say this, pero baka may mali or baka di nabuo and baby. dapat may recommend or comment si Ob mo po.

It should be seen na Mommy. Got my Trans V when I was 8 weeks, so far baby was seen and cleared. I'm currently on my 11 weeks and 5 days.🙂

Ako 7weeks and 1 day nung first ako nagpa ultarasound and may nkita na malakas nrin heartbeat n baby nun and now im 24weeks and 5days na

9 weeks ako nagpa TVS. Kita na si baby pati yung mabilis na tibok ng heart nya. Up to 12 weeks naman pwede magpa TVS or 1st trimester.

Sakin, unang trans v ko 7 weeks.. Nakita nman agad si baby pati heartbeat nya. Supposedly dapat kita na po si baby ninyo ng 11 weeks.

Naranasan ko yan november last year, nalungkot ako ng sobra kasi naging anembryonic pregnancy ako 😢

transv ba dapat ginagamit for 11 weeks? ang alam ko dapat yung sa tyan na. nevertheless, dapat may makita.