Pelvic Ultrasound

nagpa-pelvic ultrasound ako. okay lang po ba na nakadapa pa si baby? I'm 20wks,3Days ?

2 Các câu trả lời

Ok lang mommy basta cephalic ang position nya si baby ko nakadapa din talaga hanggang manganak ako kya walang gender yung mga ultrasound ko kasi di makita😅.may mga ganung baby po talaga

4y trước

Cephalic position naman sya💕 Oo, hindi nga nakita gender hehe excited na din kasi ko bumili ng gamit. Thank you 😊

Malikot pa si baby nyan. Mag iiikot pa siya nyan. Maaga pa masyado