Ask lang po kung sino po marunong tumingin netong pelvic ultrasound ko,nakadapa po kasi si baby

6 Các câu trả lời

if too early po pwedeng hndi pa sure ang gender , ako po 3rd ultrasound sa OB kala nmin boy sabi not sure ha kaya ngpa Congenital Anomaly Scan kme dun confirmed baby girl now 24weeks nko sure na hehe.. Kaya request ka sis ng CAS (congenital anomaly scan) mas accurate un pti fingers, toes, lungs, heart, diaphragm, face and many more i check yan as in thorough tlga..☺️

ganyan din po saken nung nagpa CAS Ako cephalic naka taob din baby ko. dpat papakainin Muna ko and palalakarin para umikot Si baby pero eventually gumalaw din Naman sya and it turned all ok Naman sa aming CAS 🙏 ob perinatalogist-sonologist Yun nag ultrasound saken kaya na explain din lahat ng details.

kung c ob mismo ang nagsabi sau ng gender n baby ibig sabihin dapat po maniwala ka.kc ob po cya kmi mga marites lang dito hehe🤣joke mi. kung c ob mo ang nag ultra sau at nagsabi maniwala ka po s knya🙂😘

Kung si OB mo mismo nag ultrasound nag eexplain yan sayo kung saan dyan si baby.. Ako kasi si OB mismo nag uultrasound at may record ako vinideohan ko talaga

2y trước

hindi po kasi sakin naiexplain kung nasaan po dyan si baby,basta ang sinabi niya lang po nakadapa si baby normal yung heartbear at tsaka yung gender

Ano ba sabi ni OB mi?

2y trước

27 weeks na po si baby pero bat parang hindi naman siya kita dyan

up natin sis