mataas na sugar

nagpa ogtt ako at mataas sya need ko daw mag diet ng two weeks tapos buy daw ng pang bloodtest anim na turok araw araw pangatlong baby ko na toh pero ngayon ko lang toh naranasan natatakot tuloy ako for my baby kc kapag wala daw pagbabago mag insulin daw ako nakaka stress tuloy meron ba same situation skin mga sis?

1 Trả lời

Iwas na lang muna po kayo siguro sa rice baka makatulong yun. Pwede naman siguro wheat bread. Pray lang mawawala din yan.