Hi nga mommies!

Nagpa-check up ako last Friday sa OB. Nag-ultrasound ako pero yung sa tiyan lang. Sabi ng OB ko, wala pa raw siyang magkita. Pinag-take niya ako ng folic acid and pampakapit. May mga naka-experience po ba sa inyo ng case ko? I'm 7weeks pregnant po.

1 Trả lời

Wag naman sana yung wala makita eh ganyan kasi nangyari sa kawork ko noon hindi na dinadatnan and alam na naming buntis and naglilihi na as in nararanasan ang pagbubuntis pero nung nagpa ultrasound walang makitang baby. May tawag po dyan nakalimutan ko lamg siya. Pray lang po na sana walang mangyari sa anak niyo :)