Is everything ok?

Hi. Nagpa check up ako kahapon sa OB sabi ng OB ko 7wks nako pero nakita aa transV 6wks palang. May nakita naman na sac and embryo pero wala pang marinig na heartbeat kaya pinababalik ako nxtwk. Worried ako kasi nawala na lahat ng symptoms na nafi feel ko. Dati sore boobs ngayon gone na. Sabi mahina din kapit ni baby. Niresetahan ako ng Duphaston for 1week lang. Wala naman ako bleeding or pain. Normal lang ba?

1 Trả lời

You'll know it mommy on your next utz. Pray ka lang na it will be fine. 😊