4D Ultrasound

Nagpa 4D aq kahapon excited pa naman kmi kaso si baby hindi nagpakita natatakpan ng placenta ung mukha. balls lang ung visible hay... meron din ba sa inyo ganito nangyari mga moms??

10 Các câu trả lời

Merong ganyan mamsh.. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Sa experience ko naman po, ung mommy naauna sa akin yung nagtago si baby nya. Advise naman nung sono maglakad lakad muna tapos balik nalang since nasa mall naman yung clinic. Swerte ko naman hindi nagtago si baby ko nun. Pero may pinipindot si sono sa tummy ko na para magising si baby nun eh.

Pinapabalik naman yab kung hindi kita kasi nga my picture yan binibigay sayo.Ako ng nagpa 4D ako twice ako bumalik kasi yung una hindi pa masyado clear ang mukha niya kaya hindi ma picturan.Kaya after a week pinabalik ako for another scan at libre yun tsaka binigay sa akin ang printed 4D pic

5y trước

Saan ka nag pa 4d sis?

sa akin momsh nagtago naman, nakatakip yung isang kamay nya sa mukha ayaw tanggalin kaya kalahati lang ng face kita kahit hinintay ng sonologist baka magpakita ng maayos kaso di nya talaga inalis kamay nya

ung sa akin sa hospital wala sinabi na ganun basta mga 5 mins xa pakapa kapa dapat pala daw kumain aq ng chocolate para nagising xa kasi nung time na un wala xa kagalaw galaw..

Ng nagpa ultrasound aq nuon, nkatalikod baby q ayaw tlga mgpkita khet anong gwen galaw ng Doc., hnd nq ule ngpa ultrasound pra surprise nlng ang gender.. 😍

Same po tyo.. Nttkpan ng placenta ung mukha nya.. Tpos pngawa skih humarap ako sa left side aun nakita nmin mukha 😊😊 galing ng sonologist..

hahaha sayang naman sis.. pero wala naman tayo magagawa kasi di naman natin macocontrol ang galaw ni baby sa tummy eh. 😊

Magkano po ang 4d ultrasound?

5y trước

1900. Ewan ko lang po sa iba.

Hm 4d Ultrasound po?

5y trước

wow sana all. sana medicard di covered pag pregnancy related