Malunggay Leaves, pwede bang kainin during 7 weeks pregnancy

Nagluto ng tinola yung bayaw ko na maraming malunggay leaves, nakakain ako kaninang umaga, after naman nun nagsasakit na yung lower back ko ( balakang). Nung nagbasa ako nakakalaglag pala ang malunggay. Sa ngayon wala namang bleeding sa Biyaya ni Lord, pero bahagyang masakit pa rin. Any comment or experience po na maisheshare nila please. Salamat po.

1 Trả lời

parang hindi naman yun totoo. ok ang malunggay lalo kapag malapit ka na manganak kasi pamparami din ng gatas. yung sa balakang ranas ko yan ngayon at mas sasakit pa yan kapag malaki na tyan mo.