Sharing Is Caring ❤️

Share ko lang po. Everyday umiinom ako ng nilagang malunggay leaves with honey. Masarap po sya. Try nyo din po. 10minutes ko pinapakuluan yung malunggay leaves Pag kumulo na 1spoon ng honey? ang nilalagay ko sa isang tasa ng malunggay na iinumin ko. ?

6 Các câu trả lời

Thanks for sharing. Ayaw pa ko ipag malunggay capsules ng OB ko. Pagkapanganak na lang daw. Kasi may mga reports na nakakacontract ng uterus yung malunggay capsules. Pero siguro yang nilagang malunggay leaves okay lang.

5y trước

Yes momsh pag naka panganak na mas okay uminom ng malunggay capsule as per ob ko din. :)

Wow, I've never heard of combining malunggay with honey. Interesting!

Try ko po. Thanks for sharing.

Thanks for sharing.

Wow cool post.

Para san po yun sis

5y trước

Ah opo maganda din daw sa buto at pampagatas