Naglalagas ba talaga ang hair ng baby? 3months na po baby ko . Tnx

17 Các câu trả lời

hello mommy, according sa pedia ng baby ko normal lamg naman ang hair loss between 3-6 months. nagka hair loss din ang baby ko simula 2 months tapos unti unti bumalik mga 6 months siya. Now we are using Mustela Stelatopia Foam Shampoo mas kumapal ang buhok niya.

Yes po...maglalagas at mejo mapapanot sya pero tutubo din yan ulet😊

Same din sa baby ko akala ko kakamot s ulo nya, yun pala normal lang.

Yes, mommy. Okay lang yan, sa paghiga nya siguro sa pillow yan. :)

parehas po tau mommy, same kami ni baby grabe ang hairfall

Yes po normal po yaan. ang tawag po dyan ay lanugo hair.

thanks

tutubo dn po yan..ganyan dn sa baby ko nun..

Yes po pero tutubo pa din naman po😀