Hair falling ni baby

Hello mga mie, normal ba naglalagas buhok ni baby? Bago lang nitong 3months na sya. And any reco na shampoo or sabon po. Thank u po

2 Các câu trả lời

Hi mami, normal lang po maglagas yung buhok ni baby lalo na sa friction. yung ibang nabasa ko much better na madulas or silk na tela yung pinaka hinihigaan nila or yung unan. pero yung ginawa ko sa LO ko hinayaan ko lang. 😅 para siya tuloy na naka undercut pero may tumutubo na ring buhok.