39 weeks and 4 days

Nagkasugat sugat na po ang dila ko sa kakakain ng pinya. Waley pa din. Ano pa ba dapat gawin??? Ayoko ma CS. juskooolerrrddd. ???

12 Các câu trả lời

Alam ko po may pinapainom po midwife para mag labor agad pag malpit na due date ...tapos every morning po mag lakad..tumatalon talon pa nga ako pero dahan dahan lng nong nag labor ako para pumutok agad panubigan ko away Ng Diyos 1hr lng ako nag labor nanganak agad nun

5y trước

Wow. 😱😬

Relax lang momsh. As long as in good condition ka, like namemaintain mo bp mo.. cephalic position ni baby, keri pa yan inormal.. Nagtry ka na ng primrose?

5y trước

Thanks ❤️❤️❤️

Parang ako, ginaawa na lahat, pero cs parin dahil konti nalang yungtubig ni baby at bumabagal na heart beat niya. Kaya kahit takot wala nakong nagawa.

5y trước

Haaaayy. Sana pagbalik ko kay OB za 27 may improvement man lang kahit mag open man lang ang cervix ko. Hehe!

pareho tau momshie 39 weeks and 3 days nmn ako .. wala pdn sign.. super lakad at Linis nako dto sa bahay ,, hayzzt sana mkaraos n tau nho goodluck stin

5y trước

Goodluck sa atin sis.. ❤️❤️ medyo nakakainip na din maghintay. Hehee

Same tayo mamsh 39 weeks and 3days na sstress na ko dahil no sign of labor pa din ako. Second baby ko na pero di pa din lumalabas 😢😢

5y trước

Prayers na lang talaga momsh. Hehe! Goodluck sa atin. Sana normal and safe delivery and healthy baby. ❤️❤️❤️

Gmkaya mo po yan. Lakad lakad ka po, try mo po mag squat. Primrose mabilis magbukas un cervix mo. Pray lang po. 😊

5y trước

Thanks sis 🤞🏼🤞🏼🤞🏼

squat ka po mamy yung upong palaka po... ganun kasi pinagawa skin para magOpen yung cervix ko...

5y trước

Sige will do it laters. Hehe. 😁🤞🏼🤞🏼

lalabas po iyan in due time, wag isipin masi cs, wag mainip mami lapit n yan😊

5y trước

Hooohhh! Tama po. Di ko naman iniisip talaga ang CS hihi 😁😁 weeéw!

Umm di kapo ba nirekomendahan ng primrose? For your cervix?

5y trước

Kaya nga. Hehe! Thanks. ❤️

Squat sge mommy ug hike'2 ka sayos buntag ug hapon mommy

5y trước

Hala. Bale hanggang kelan ka daw maghihintay sis?? Ano sabi ni OB mo???