first time preggy

nagkasinat po ba kau nong unang buwan ng pagbubuntis nio

10 Các câu trả lời

ako din po nagkasinat when i am on my 12 weeks of pregnancy.Parang trangkaso. Sabi ng OB ko it's just viral kasi wala naman ako ubo or sipon.ok din ihi ko.Mga 1 week na ganun. pero Nawala din. Thank You Lord!

Yes may sinat ako because of ubo, pero nawala lng din. I just drink a lot of water. Try drinking water na may lemon or honey. Pero wag too much baka magka-hyperacidity ka.

ako inaapoy ng lagnat non. ng mga 3 days. tas after ilang days. sa gabi na ako nilalagnat tas mawawala sa umaga tas babalik uli s gabi.

12mo trước

kamusta po baby niyu?

yes mommy parang trangkaso saken 1 week ata huhu sobrang tiis lang no meds.. water lang hirap pero kakayanin hehehe

Yes nagkasinat ako, more water lang, calamansi juice and sponge bath..masama high temperature sa developing fetus

nagkalagnat ako, turns out may infection ako. wag ipagwalang bahala ang fever

Me too. Di lang sinat. Nilagnat talaga ako.

ako hindi nman..iba iba cgro bwat mother

yes,...madalas absent ako.