HIVES/ALLERGY

Nagkaroon po sya ng maraming pantal, actually di sya nakukuha ng allerkid ee, nag steroids sya para mawala, sobrang namaga yung mga pantal, nilagnat rin sya, til now antihistamine parin sya :( but occasionally nagkakaron parin sya ng spots kahit nagme-maintain na sya. Dko talaga alam san nya nakuha

HIVES/ALLERGY
14 Các câu trả lời

Di po kaya sa panahon sis? Nakakairita po iyan, ako kasi dahil sa panahon kung bakit nagkakaroon po ako niyang tuwing malamig naman, bigla lang din lumabas ulit sa tagal ng panahon (I think 5years ago) pa nung nagkaroon ako ng hives then recently nalang umit due to climate change, biglang lamig at init since ang advice naman sakin ng ob ko dont take any antihistamine or any thing tonprevent kasi ma immune lang ang katawan ko lalo kung hindi natatanggal sa loob ng isang linggo means ayaw na ng katawan natin yun so she told me na mag warm bath everytime na nakasumpong or pahidan ko ng warm water huwag alcohol or any ointment kung hindi alovevera lang para mawala ang pag pantal niya and kati, and now wala napo. Wala napo ako niyan and di napo ako nag direct ng water pangligo mula sa grilo laging may hot water na kahit tanghaling tapat hanggang sa nawala napo and now nakakligo napo ako ng tubig mula gripo basta sa tanghali pag gabi kahit pa mainit ang panahon warm parin po 3monts napo akong free niyan ngayon kabang bago mawala is 5months po walang any intake medicines, all natural lang po. Tiis lang.

Momsh ako mismo may ganian. Try to search urticaria/angioedema kadalasan sa blood yan. Ako almost 1 1/2 year na may pantal mawawala babalik but thank god naka recover ako. Get well soon to ur son.

4y trước

True, ganyan sila katagal mawal, ako 5 months lang sis ako nagkaganyan lalo ( last ako nagka hives 5 yrs ago pa) due to climate change, pero if si baby wala naman sapalagay niyong food allergy pwede sa panahon.

Gaya sa baby ko, likod,tyan,leeg at lalo sa batok... nawawala sya pero nabalik din May skin asthma sya pero sa search ko mas parehas sya sa hives o urticaria Parang nalabas sya kapag naiinitan

napa check up nyo na po ba mommy? ganyan din ksi sa baby ko,,may atopic dermatitis kc sya,chronic kya need lng tlaga ng pg iingat.

Mommy, pwede po ipacheckup nyo agad. Para mas maassess ng mabuti ng doc and makapagbigay ng proper intervention.

If possible mommy magfood diary para matrack anong nagtitrigger.pwede nyo po ask sa dr nyo about allergy test.

Ganyan din po sa baby ko ngayon. 1yr old. Lagi syang nakaallerkid pero bumabalik din. Ano po ginawa nyo?

pa Consult po kayo agad sa allergist, hanap kayo kahit public hospital lang na may Doktot na ganyan..

pa consult po sa pedia para ma assess si baby kung ano nag ti trigger sa allergy nya

Consult ur pedia mami para malaman kun anu pwede eh gamot sa allergy ni baby