pantal-pantal

15weeks preggy po. Nagkaroon ako ng pantal pantal na kulay red tapos makati sya at masakit minsan. Then kapag natuyo na sya nagging darkspot sya. Nung una maliliit lng ngayon medyo may malalaki na natubo sa chest at upper back ko. Sabi ni OB normal naman daw to. Kaso nababahala ka parin ako baka lumala. Any suggestions pra mawala to? TIA

pantal-pantal
2 Các câu trả lời

nagkaganyan din aq sa binti at tiyan , hindi naman lumala kahit kinakamut q , un nga lan ang itim ng bakas nia

part talaqa nq paqbubuntis yan ☺